QUY TRÍNH THIẾT KẾ NỘI THẤT CỦA Q-HOME

Thứ năm - 19/09/2019 06:55

Có thể nói thiết kế nội thất là cánh tay nối dài trong việc thổi hồn vào cho công trình của bạn. Một công trình kiến trúc dù có quy mô hoành tráng, hình khối độc đáo và kiểu dáng hiện đại đến đâu mà phần trang trí nội thất, thiết kế không gian sử dụng bên trong không tiện dụng, không hài hòa về mặt thẩm mỹ cũng sẽ trở thành một công trình không hoàn thiện. Thiết kế nội thất phải đảm bảo các yếu tố như sự cân bằng, sự nhịp nhàng, điểm nhấn, kích thước và tỉ lệ phù hợp... Thiết kế nội thất đóng vai trò vô cùng quan trọng trong kiến trúc khi góp phần đem tới cho người sử dụng công trình cảm giác thoải mái, tiện nghi, cũng như góp phần thể hiện đẳng cấp, vị thế của gia chủ.
 

 Hãy đến với Q-HOME để có thể tìm và lựa chọn cho căn nhà của mình một phong cách thiết kế đầy ấn tượng. Mỗi phong cách thiết kế nội thất đều được chúng tôi tìm ra cách bố trí, sắp xếp nội thất trong nhà hợp lý nhất để mang lại một không gian sống phù hợp với từng công năng của từng căn phòng. Với 10+ năm kinh nghiệm thiết kế và thi công những công trình từ trung cấp đến cao cấp. Chúng tôi có những  Kiến trúc sư có nhiều năm  kinh nghiệm chuyên sâu và tâm huyết, đội ngũ kỹ sư tổ chức thi công chuyên nghiệp, am hiểu sâu sắc về Nhân trắc học đi cùng các yếu tốt Phong thủy sẽ tạo nên một thiết kế nội thất ấn tượng và giàu cảm xúc. Với tiêu chí đưa đến khách hàng những thiết kế phù hợp với ngôi nhà cũng như tình hình tài chính của chủ nhân nhất, Q-HOME cam kết làm hài lòng tất cả các khách hàng đến với chúng tôi.


Nếu bạn vẫn còn lăn tăn về một đơn vị uy tín thì hãy trải nghiệm ngay dịch vụ thiết kế nội thất cực kì uy tín và chất lượng của kiến trúc Q-HOME!

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT CỦA Q-HOME 
 
Quy trình làm việc thiết kế nội thất nhà đẹp bao gồm các bước sau :

Bước 1: Nhận yêu cầu tư vấn thiết kế, thống nhất quy trình làm việc, báo giá Thiết kế nội thất

Bước 2:
 Khảo sát công trình cần thiết kế nội thất. Bàn bạc trao đổi ý kiến và đưa ra các phương hướng thiết kế . Đi đến thống nhất 2 bên sẽ chính thức hợp tác với nhau thông qua kí kết bản Hợp Đồng Nguyên Tắc


Bước 3: Lên phối cảnh 3D nội thất -> Tổng giám đốc phê duyệt -> gửi cho khách hàng

Bước 4: Sau khi chốt phối cảnh nội thất mà khách hàng đã ưng ý thì  tiến hành làm kĩ thuật thi công nội thất.

Bước 5: Giao bộ hồ sơ nội thất và bảng dự toán công trình.

Bước 6: Giám sát tác giả. Tư vấn giải đáp thắc mắc, hướng dẫn biện pháp thi công và điều chỉnh thiết kế phù hợp với thực tế thi công và với yêu cầu của chủ đầu tư khi cần thiết

 

     

 

Q-HOME

KIẾN THỨC NHÀ ĐẸP
Nằm lòng 8 bí quyết phong thủy này nhà bạn sẽ nhanh chóng giàu có, thành đạt

KIẾN THỨC / 26.08.2019

PHONG THỦY CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

8 bí quyết phong thủy khiến gia đình bạn ngày càng giàu có, thịnh vượng. Đọc tiếp

Bài viết của QHome

TIN TỨC
Thuộc lòng những nguyên tắc phong thủy cầu thang, rước tài lộc về đầy nhà

KIẾN THỨC / 22.08.2019

PHONG THỦY CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Cầu thang được coi là xương sống của ngôi nhà bởi khả năng kết nối các tầng với nhau. Đọc tiếp

Bài viết của QHome