MẪU THIẾT KẾ NHÀ PHỐ ĐẸP HIỆN ĐẠI 3 TẦNG Ở BẮC NINH
QHOME-LP1702

17 Tháng Tám, 2019

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH

 • Chủ đầu tư: A VINH - BẮC NINH
 • Phong cách: THIẾT KẾ NHÀ PHỐ ĐẸP
 • Số tầng: 3
 • Năm: 2018
 • Tổng diện tích thiết kế: 450M2
 • Diện tích xây dựng: 110M2
 • Mặt tiền: 7,3m
 • Đơn vị thiết kế: Kiến trúc Q-HOME

Kiến trúc nhà phố khá là phổ biến ở Việt Nam, do các lo đất được chia nhỏ thành các lô có diện tích từ 5-8m mặt tiền, đặc biệt là các ngôi nhà ở mặt đường. Và thường thì các ngôi nhà được thiết kế kiểu hiện đại. Mẫu nhà phố LP1702 thiết kế cho chủ đầu tư ở Bắc Ninh, ngôi nhà có mặt tiền 7,5m, nhưng vẫn có được thiết kế kiến trúc đẹp và tiện nghi.
 

P CANH 1
 
P CANH 1A


Kiến trúc sư trao đổi với chủ nhà để lên phương án mặt bằng và 3D, công năng. Thiết kế kiến trúc mặt ngoài tinh tế, phối màu sơn hợp lý, sử dụng kính ở cửa chính và cửa sổ mang lại cho ngôi nhà sự hiện đại, giảm tiếng ồn, ban công hóng gió có thể bố trí các cây xanh để tạo không gian xanh mát, rất cần thiết cho những ngôi nhà mặt đường.

Thiết kế nhà 3 tầng trong đó tầng 1 là không gian sinh hoạt gồm phòng khách, phía bên trong là không gian phòng ăn và bếp, một phòng ngủ và 1 WC chung.
 

P CANH 2
 
P CANH 3

 

P CANH 4Mặt bằng công năng của mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng
 

  
P CANH 5


Các công năng của ngôi nhà được thiết kế hợp phong thủy, thoáng mát và hài hòa. Dù thiết kế đơn gian nhưng ngôi nhà vẫn tiện nghi và hiện đại, được gia đình chủ nhà hài lòng và đánh giá cao.
Bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc được Kiến Trúc Q-HOME thiết kế đầy đủ các chi tiết điện nước, kết cấu, ngoại thất đầy đủ bao gồm
Hồ sơ thiết kế gồm: Bản vẽ kiến trúc và trang trí (3D); Bản vẽ kết cấu công trình; Bản vẽ hệ thống Điện – Lạnh – Nước; Bản vẽ thiết kế nội – ngoại thất (3D); Dự toán công trình.
Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc đều được tư vấn hợp theo Phong thủy và tuổi của chủ đầu tư. Kích thước các phòng, chiều cao nhà và kích thước cửa đều theo kích thước phong thủy.

Nếu quý vị có nhu cầu thiết kế kiến trúc nhà ống đẹp, hãy liên hệ với Q-HOME theo Hotline: 099.999.1618 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Q-HOME

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn của Qúy vị sẽ được gửi tới Trung tâm nghiên cứu phương án kiến trúc của Kiến trúc Q-HOME, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua: Email, điện thoại hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn

Một số gợi ý để bạn viết yêu cầu:

- Ghi rõ kích thước các cạnh.
- Bạn định xây mấy tầng? Số tiền dự kiến đầu tư là bao nhiêu?
- Cơ cấu các tầng (nếu đã có định hướng): mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào…(gara oto, để xe máy, khách, sinh hoạt chung, bếp, ăn, ngủ, wc chung hay riêng, tắm, phòng thờ, phòng giặt, sân chơi, sân phơi…)

- Sơ qua ý thích của bạn về kiểu dáng kiến trúc, các sở thích riêng, các yêu cầu kỹ thuật khác…(nếu có thể)

- Dư định khi nào khởi công xây nhà?

 • Số điện thoại: 088.999.1618
 • Email: tuvanqhome@gmail.com
 • Địa chỉ:- Số 7, Đ.Bờ Sông Sét - Kim Đồng - Hoàng Mai- Hà Nội
 • Địa chỉ:- Xuân Phương - Xuân Trường - Nam Định