Chinh phục gia chủ khó tính bằng nội thất tone nâu trầm ấn tượng

Sẽ thật thú vị khi quý vị biết được rằng với tông màu nâu trầm làm chủ đạo sẽ thể hiện được sự ấm cúng, đáng tin cậy và mạnh mẽ trong một không gian nội thất. Bởi vậy rất nhiều vị gia chủ đã hoàn toàn bị chinh phục bởi sự mới mẻ và khác biệt mà Đồng Gia đã mang đến qua sắc nâu của chất liệu gỗ óc chó cao cấp.

Thứ sáu - 16/08/2019 22:39

Đôi nét về sắc nâu trầm trong không gian nội thất

Màu nâu trầm là một màu trung tính mang lại cảm giác vững chãi, thể hiện sự ổn định, bền vững, cá tính của gia chủ. Trong lĩnh vực kiến trúc và nội thất, sắc nâu trầm hoàn toàn phù hợp với tất cả các không gian trong gia đình, sự hấp dẫn và nhẹ nhàng, ấn tượng của gam màu này có thể mang đến sự sang trọng hiếm có cho đồ nội thất.
 

 


Cho dù có pha trộn với các gam màu khác như gam trắng, xám nhẹ, phớt hồng hay xanh nhạt,… những món đồ nội thất màu nâu trầm vẫn tạo ra được chiều sâu đối nghịch với nhiều màu sắc nhẹ nhàng đã kết hợp.
 

 

Phong cách hiện đại thông qua màu nâu trầm

Được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho màu sắc khác biệt và mang vẻ đẹp hiện đại, gỗ óc chó vẫn phảng phất được những gì tinh tế và lôi cuốn của những xu hướng mới mẻ, hòa quyện với một chút huyền bí và tinh tế thuộc về sự lựa chọn khôn khéo của con người. Tình cờ, nâu trầm chính là sự thể hiện cho cái tĩnh lặng, an nhiên dành cho các thành viên trong gia đình, và thể hiện được phong cách ý đồ trong phong cách thiết kế hiện đại mà người KTS muốn gửi gắm.
 

 

Với xu hướng thiết kế thiên về những gì mới mẻ và đơn giản hết sức có thể, phong cách hiện đại đã hoàn toàn được lột tả qua những sản phẩm nội thất với tông nâu trầm gợi cảm. Đó cũng là sự tổng hòa của sự trang nhã và huyền bí, cũng là lý do trong thiết kế nội thất, màu nâu trầm được dành riêng cho những vị khách yêu sự sang trọng, lịch lãm và khác biệt. 
 

 


Cần một gu thẩm mỹ tuyệt vời với việc sử dụng gam màu nâu trầm của chất liệu gỗ óc chó cao cấp, sắc nâu trầm với tính trầm tĩnh lặng và hiện đại, một mặt lại mang vẻ mạnh mẽ, vững chãi, thanh lịch hiếm có. Để có thể kết hợp thông minh và phát huy tối đa ưu điểm của gam màu này, cần đến những bàn tay tài hoa và trí óc sáng tạo của KTS Q-HOME, tạo nên những không gian sống thực sự sang trọng, đẳng cấp dành tặng khách hàng.

Q-HOME

KIẾN THỨC NHÀ ĐẸP
Nằm lòng 8 bí quyết phong thủy này nhà bạn sẽ nhanh chóng giàu có, thành đạt

KIẾN THỨC / 26.08.2019

PHONG THỦY CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

8 bí quyết phong thủy khiến gia đình bạn ngày càng giàu có, thịnh vượng. Đọc tiếp

Bài viết của QHome

TIN TỨC
Thuộc lòng những nguyên tắc phong thủy cầu thang, rước tài lộc về đầy nhà

KIẾN THỨC / 22.08.2019

PHONG THỦY CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Cầu thang được coi là xương sống của ngôi nhà bởi khả năng kết nối các tầng với nhau. Đọc tiếp

Bài viết của QHome