Nằm lòng 8 bí quyết phong thủy này nhà bạn sẽ nhanh chóng giàu có, thành đạt

8 bí quyết phong thủy khiến gia đình bạn ngày càng giàu có, thịnh vượng.

Thứ hai - 26/08/2019 06:18

Đặt nguồn nước tăng phong thủy

Theo phong thủy, nước có khả năng mang lại sự thịnh vượng. Đặt nguồn nước ở đâu tốt nhất là thắc mắc của nhiều người. Nơi phù hợp nhất theo phong thủy để đặt nguồn nước là gần với lối ra vào nhà của bạn. Có thể đặt ở trong hoặc ngoài nhưng điều quan trọng là mạch nước tốt nhất nên chảy qua trung tâm ngôi nhà của bạn. Nó cũng giống như sự thịnh vượng sẽ chảy vào nhà bạn.

 

Hãy che phủ ti vi trong thiết kế phòng ngủ
Nhiều người có sở thích xem tivi trong phòng ngủ. Nhưng nếu bạn là một người khó ngủ thì hãy tắt hoặc che phủ tivi của bạn khi không sử dụng. Dòng điện từ tivi có thể phá vỡ dòng năng lượng yên tĩnh khi bạn ngủ và nguồn năng lượng của cả phòng ngủ. Cách tốt nhất để có một giấc ngủ thật sâu là hãy dùng một chiếc khăn hoặc miếng vải mềm để phủ qua chiếc tivi khi không sử dụng.

Cửa sổ trong nhà luôn cần lau sạch
 

Để cửa sổ bụi bẩn trong thời gian kéo dài là điều hoàn toàn không nên. Cửa sổ chính là tượng trưng cho đôi mắt của nhà để nhìn ra bên ngoài. Một vài tờ báo, giấm và nước sẽ giúp bạn tránh được bụi bẩn ở khu vực này. 

Số nhà, bảng tên cũng luôn cần lau sạch
Số nhà hay bảng tên luôn cần được lau sạch sẽ và đặt ở một chỗ dễ nhìn. Một thiết kế bàng tên hay số nhà nhấp nháy sẽ giúp thu hút Thần tài gõ cửa nhà bạn.

Treo chuông gió ngoài cửa trước

Chuông gió không chỉ là vật trang trí thêm cho ngôi nhà của bạn thêm sinh động mà còn là vật phẩm phong thủy mang lại may mắn nên được treo ở cửa trước của ngôi nhà. Khi treo chuông gió ở cửa trước, âm thanh chuông rung chính là nguồn năng lượng vô hình cực tốt cho căn nhà bạn. Chuông gió rung sẽ thu hút sự chú ý, mời gọi những điều may mắn, an lành đến cho cuộc sống của bạn.

Trước nhà hay trong nhà có thể trồng cây xanh

Theo quan niệm về phong thủy, cây xanh mang lại khá nhiều lợi ích, đặc biệt những loại cây mọng nước là biểu tượng cho sự cát tường nên thường được mọi người ưa chuộng. Tại sao bạn không lên ý tưởng trồng ngay một số loại cây xanh trong nhà hoặc trước cửa nhà đang trống, vừa làm cảnh, tạo không gian xanh mát, vừa đem lại thịnh vượng cho gia đình.

Sửa sang, dọn dẹp lại nhà cửa

Nếu ngôi nhà mà gia đình bạn đang ở hoặc những vật dụng, nội thất trong nhà đã được xem xét kỹ lưỡng và bố trí hợp lý về mặt phong thủy thì việc này không quá cần thiết, nếu chưa thì việc sửa sang lại nhà cửa ở những phương hướng và khu vực nhất định rất có khả năng tăng thêm nhiều tài lộc cho gia chủ.

Trưng bày vật phẩm chiêu lộc

Một số vật phẩm phong thủy phổ biến có ý nghĩa cầu tiền tài, may mắn mà bạn có thể lựa chọn như quả cầu phong thủy, đá phong thủy, tượng ngọc kim loại hay thủy tinh hình tì hưu, con rồng, con rùa, tượng Phúc - Lộc - Thọ,…

Mèo chiêu tài cũng là vật trang trí đáng yêu và rất có tác dụng trong việc tăng thêm may mắn về tiền bạc cho gia đình. Ý nghĩa và màu sắc tươi sáng của mèo chiêu tài cũng giúp đường tài lộc của chúng ta may mắn hơn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Q-HOME

KIẾN THỨC NHÀ ĐẸP
Nằm lòng 8 bí quyết phong thủy này nhà bạn sẽ nhanh chóng giàu có, thành đạt

KIẾN THỨC / 26.08.2019

PHONG THỦY CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

8 bí quyết phong thủy khiến gia đình bạn ngày càng giàu có, thịnh vượng. Đọc tiếp

Bài viết của QHome

TIN TỨC
Thuộc lòng những nguyên tắc phong thủy cầu thang, rước tài lộc về đầy nhà

KIẾN THỨC / 22.08.2019

PHONG THỦY CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Cầu thang được coi là xương sống của ngôi nhà bởi khả năng kết nối các tầng với nhau. Đọc tiếp

Bài viết của QHome